Chính sách thông báo

Lượt xem: 1044 | 06-03-2020

Chính sách thanh toán:

Quý khách đăng ký dịch vụ tại lovetivi.vn có thể thanh toán trực tiếp qua SMS khi đăng ký dịch vụ:

Khi hệ thống nhận được lệnh xem/đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ hoặc gửi nội dung Khách hàng đã mua về thiết bị của Khách hàng

Nếu sau khi đăng ký mà khách hàng không sử dụng được gói cước, Quý khách hàng có thể phản hồi tình trạng đến hotline: 9090 để được hỗ trợ xử lý. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp và cập nhật thông tin rõ ràng.

Chính sách bảo mật thông tin

- Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website lovetivi.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà lovetivi.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho lovetivi.vn để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm của lovetivi.vn

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste lovetivi.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  • Phạm vi sử dụng thông tin:  Chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đăng ký và/hoặc cập nhật trên website lovetivi.vn, không sử dụng các thông tin do Khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác.

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website lovetivi.vn với khách hàng khi cần thiết;

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại lovetivi.vn

-  Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

 - Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của lovetivi.vn.

- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu - AVG

Địa chỉ:

Tầng 11 – Tòa Nhà IC, Số 82 Duy Tân

Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 02438713666

E-mail: vasinfo@avg.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu lovetivi.vn thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin cá nhân đề nghị liên hệ Ban quản trị của website lovetivi.vn Khi tiếp nhận những phản hồi này, lovetivi.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, lovetivi.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Ban quản trị website lovetivi.vn

Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu - AVG

Điện thoại: 02438713666

E-mail: vasinfo@avg.vn

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên lovetivi.vn được lovetivi.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của lovetivi.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, lovetivi.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên lovetivi.vn.

lovetivi.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng, sử dụng dịch vụ tại lovetivi.vn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. lovetivi.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.